Trên tay Samsung Galaxy Buds Plus: Hộp đựng nhỏ gọn, phong cách, tai nghe thiết kế đẹp mắt, chất âm ấn tượng

Ngoài làm ra những chiếc smartphone xịn xò thì Samsung còn làm ra những chiếc tai nghe với chất lượng tuyệt vời, nhân vật tiêu biểu hôm nay chính là chiếc Samsung Galaxy Buds+. Bài viết hôm nay mình sẽ trên tay chiếc Samsung Galaxy Buds+ cho các bạn tham khảo.
Samsung Galaxy Buds+ trong hộp
Xem thêm: Tổng hợp rò rỉ OPPO Find X3 Pro: Thiết kế mới vuông vức hơn, màn hình cong hơn, sự xuất hiện của Snapdragon 875, sạc nhanh 120W
 
Thiết kế Samsung Galaxy Buds Plus hướng đến sự nhỏ gọn và tiện dụng
Đầu tiên là phần mở hộp của chiếc tai nghe Buds Plus của chúng ta, chiếc hộp với hình ảnh của thiết bị và logo Buds+ nổi bật với ánh cầu vồng lấp lánh, bên cạnh là nhân vật chính của chúng ta là Galaxy Buds Plus và dây sạc USB-C đồng nhất với một màu đen. 
 
Tai nghe Galaxy Buds Plus
Chiếc Samsung Galaxy Buds Plus sau khi đã được mở hộp.
Quay trở lại với Galaxy Buds Plus của chúng ta, tai nghe được thiết kế theo tiêu chuẩn của những dòng tai nghe True Wireless bao gồm 1 hộp sạc, 1 cặp tai nghe. Chiếc hộp sạc của Buds Plus được làm bằng nhựa nhưng độ hoàn thiện lại rất chắc chắn, không có cảm giác ọp ẹp. Bên cạnh đó chiếc hộp sạc của Galaxy Buds Plus có một độ nặng nhất định, cho cảm giác cầm đầm tay hơn.
 
Một điểm mình chưa ưng ý là do Galaxy Buds Plus được làm bằng nhựa bóng, nên khi cầm khá là trơn và rất dễ để lại mồ hôi và dấu vân tay.
 
Tai nghe Galaxy Buds Plus
Thiết kế tổng thể của Galaxy Buds+.
Bên trong hộp sạc của chúng ta sẽ có 1 đèn LED báo sạc và 1 cặp tai nghe trái và phải nằm gọn gàng bên trong hộp sạc.

Bài viết liên quan