Đánh giá chi tiết iPhone 12: Một tổng thể vừa vặn nhưng ấn tượng với trải nghiệm đa nhiệm và giải trí

Sau bao ngày chờ đợi thì iPhone 12 đã chính thức được bán chính hãng tại Việt Nam. Chiếc iPhone thế mới nhất này của Apple mang đến quá nhiều ưu điểm sáng giá và hẳn các bạn đang rất mong chờ để khám phá chiếc smartphone của nhà Táo đúng không nào. Ngay bây giờ, hãy cùng mình đánh giá chi tiết iPhone 12 ngay nhé.
1. Thiết kế mạnh mẽ và thanh lịch của iPhone 12
Đầu tiên hãy cùng mình ngắm nhìn thiết kế tổng thể của iPhone 12 phiên bản tiêu chuẩn nhé. Trong giai đoạn hiện nay, các thiết bị điện thoại di động đang ngày càng có ngoại hình na ná nhau khiến người khó mà phân biệt được điểm ấn tượng của từng máy. Hiểu được điều đó, Apple đã chọn cách thay đổi phong cách thiết kế tồn tại trong bao năm qua và hồi sinh vẻ ngoài vuông vức huyền thoại dưới thời Steve Jobs.
 
Thiết kế tổng thể của iPhone 12
iPhone 12 mang đến thiết kế vuông vức đầy cuốn hút.
So với iPhone 12 mini thì mình đánh giá tổng thể của iPhone 12 đạt chuẩn và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Dù bạn có bàn tay to hay nhỏ thì việc cầm nắm cũng rất dễ dàng và bạn có thể mang theo bên mình mà không gặp bất kì khó khăn nào. Như mình vừa nói ở trên thì iPhone 12 sở hữu thiết kế vuông vức với các cạnh bên được làm phẳng trông rất sang trọng.
 
Các cạnh xung quanh được gia công vuông vức
Các cạnh xung quanh iPhone 12 được gia công đẹp mắt.
Kết hợp với chất liệu kim loại sang trọng, iPhone 12 đã gây được sự chú ý của người đối diện khi bạn cầm trên tay. Mặt lưng iPhone 12 được trang bị gia công bóng bẩy đầy cuốn hút, tuy nhiên khi cầm lâu bạn sẽ thấy thiết bị bám đầy dấu vân tay. Do đó bạn nên lau chùi thường xuyên để máy luôn sáng bóng nhé. Và thêm một điểm nữa mà chúng ta cần chú ý ở phần mặt lưng đó là cụm camera kép với chất lượng được nâng cấp lên một bậc.

Bài viết liên quan