Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus sau hơn 4 năm ra mắt: Vẫn được lựa chọn, vẫn được yêu thương?

iPhone 12 Series đã ra mắt và được mở bán chính hãng tại Việt Nam luôn rồi, vậy liệu iPhone 7 Plus còn đáng mua hay không? Hẳn nhiều bạn đang phân vân vì không biết chiếc iPhone với 4 tuổi đời này của Apple còn sức hấp dẫn không. Để trả lời câu hỏi trên, hãy cùng mình đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus sau hơn 4 năm ra mắt nhé.
Xem thêm: Đánh giá chi tiết iPhone Xs Max lên iOS 14.2: Chênh lệch không nhiều nên đừng quá căng thẳng nào!
 
Lưu ý: Chiếc iPhone 7 Plus mình đang đánh giá có tình trạng pin 100%, chạy iOS 14.2, RAM 3 GB và bộ nhớ trong là 32 GB.
 
1. Thiết kế iPhone 7 Plus đã cũ, nhưng nào ai chê?
Yếu tố đầu tiên mình muốn đánh giá trong bài viết này chính là thiết kế tổng thể của iPhone 7 Plus. Có thể nhiều bạn cho rằng phong cách thiết kế của chiếc smartphone này lỗi thời, nhưng với cá nhân mình thì phong cách này vẫn được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn.
 
Thiết kế tổng thể của iPhone 7 Plus
Thiết kế tổng thể của iPhone 7 Plus.
iPhone 7 Plus sở hữu kích thước tương xứng với các smartphone khác trên thị trường và được gia công bằng chất liệu kim loại sang trọng. Mặc dù iPhone 7 Plus có thể bị bẻ cong do lực tác động mạnh, nhưng chất liệu kim loại này lại giúp iPhone 7 Plus trở nên sang trọng. Chiếc máy có mặt lưng được làm nhám giúp hạn chế bám vân tay so với thiết bị có mặt lưng bóng bẩy, bù lại thì logo quả táo cắn dở lại bóng loáng và đầy cuốn hút.
 
Thiết kế mặt lưng của iPhone 7 Plus
Thiết kế mặt lưng của iPhone 7 Plus.
Ngoài phong cách làm nhám thì điểm gây chú ý ở mặt lưng của iPhone 7 Plus chính là cụm camera sau. Dù đã trải qua tuổi nhưng cụm camera kép của iPhone 7 Plus vẫn mang đến chất lượng ảnh chụp đẹp mắt. Mình sẽ nói rõ hơn ở phần sau của bài viết nhé. 

Bài viết liên quan