Kính gửi : Quý Khách hàng!
     

49 Computer – là một đơn vị kinh doanh các sản phẩm CNTT uy tín tại Bảo Lộc Lâm Đồng. Chuyên Mua bán sữa chữa máy tính và lắp đặt cho thuê.
Máy vi tính

Máy văn phòng, máy photocopy
– Mực in, nạp mực in
– Camera quan sát
– Hệ thống mạng, hệ thống wifi cân bằng tải từ 100-3000+ người sử dụng đồng thời.
– Phần mềm: quản lý nhà hàng khách sạn, coffee shop, cửa hàng. Windows – Office bản quyền.
– Đặc biệt cung cấp phần mềm Zoom, Microsoft Teams, bản quyền với chi phí thấp nhất.

49 Computer đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường buôn bán, đã trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng khu vực Bảo Lộc Lâm Đồng.

49 Computer luôn luôn đăt lợi ích khách hàng làm nền tảng niềm tin của khách hàng về giá thành sản phẩm chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của 49 Computer. 49 Computer luôn luôn bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, phục vụ tận tình khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

 Mục tiêu của Cửa hàng máy tính 49 Computer:

  •  Con người là vốn quý!
  •  Nhã nhặn, niềm nở, lịch sự khi giao tiếp với khách hàng, tối đa lợi ích khách hàng
  •  Xây dựng, duy trì và phát triển hệ thống phân phối mạnh và phủ sóng
  •  Luôn luôn hỗ trợ khách hàng nhiều nhất

Qua thời gian hoạt động, Cửa hàng chúng tôi đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng giúp cửa hàng ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Lâm Đồng  trong việc phân phối và lắp ráp các sản phẩm, vật tư, linh kiện và cung cấp các dịch vụ về Điện tử – Tin học – Viễn thông, 49 Computer

Tăng cam kết: 

  • – Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty.
  • – Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.
  • – Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.
  • – Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.