Trên tay Samsung Galaxy Fit2: Vòng tay thông minh, theo dõi sức khỏe, luyện tập thời lượng pin cực lâu

Như vậy, Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc vòng tay thông minh Galaxy Fit2 để thay thế cho phiên bản trước đó là Galaxy Fit. Hãy cùng mình điểm lại những điểm mới trên chiếc vòng đeo thông minh này qua bài viết trên tay Galaxy Fit2 nhé.
Xem thêm: Samsung Galaxy Fit2 ra mắt tại Việt Nam: Thiết kế mỏng nhẹ, theo dõi sức khỏe toàn diện, pin 2 tuần, giá 1.09 triệu đồng
 
Thiết kế của Galaxy Fit2 có màn hình lớn hơn và vẫn thể thao như ngày nào
Đầu tiên, đó chính là màn hình của Galaxy Fit2 đã được nâng cấp lớn hơn, lên tới 1.1 inch thay vì 0.95 như thế hệ trước. Cảm nhận của mình về sự nâng cấp màn hình này là không đáng kể, dường như mọi thứ không có điều gì khác biệt cho lắm khi thấy màn hình dài ra chút ít.
 
Galaxy Fit2
Galaxy Fit2 trông vẫn nhỏ gọn và đẹp mắt như phiên bản tiền nhiệm ngày nào.
Còn những ưu điểm cũ, chúng ta vẫn có thể thấy dễ dàng là cạnh màn hình được làm cong 3D, cho cảm giác vuốt chạm thoải mái hơn. Thực tế thì trên Galaxy Fit2 chỉ có đúng mặt màn hình cảm ứng để điều khiển và một nút home nhỏ phía dưới cùng nên mọi thao tác đều là vuốt chạm trực tiếp. Vì thế nên cạnh màn hình được làm cong khi vuốt sẽ tạo cảm giác liền mạch và thoải mái hơn.
 
Galaxy Fit2
Màn hình của Galaxy Fit2 có lớn hơn một xíu so với Galaxy Fit.
Một ưu điểm nữa chính là màn hình AMOLED trên Fit2 ngoài khả năng hiển thị rõ nét trong mọi điều kiện môi trường ánh sáng khác nhau, kết hợp cùng tone màu đen sẽ cho khả năng tiết kiệm điện hơn rất nhiều.
 
Ngoài phần thân ra thì chiếc đồng hồ này sử dụng phần dây đeo bằng silicon, kết hợp cùng với trọng lượng nhẹ của mình luôn đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo. Hiện tại Galaxy Fit2 khi được bán ra có 2 lựa chọn màu sắc dây đeo là đen và đỏ.

Bài viết liên quan