Đánh giá chi tiết iPhone 12 mini: Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, tưởng rằng pin yếu nhưng cũng được đến 7 tiếng

Trong thế giới smartphone bây giờ không còn quá nhiều những chiếc điện thoại nhỏ bé nữa, nhưng rồi iPhone 12 mini ra đời như một phép thử của Apple cho một phân khúc người dùng thích smartphone nhỏ mà mạnh. Hãy cùng mình đánh giá chi tiết iPhone 12 mini qua bài viết này nhé.
Thiết kế bé xíu của iPhone 12 mini có thực sự là bé hay không nhỉ?
Tạm bỏ qua mấy thông số kích thước của iPhone 12 mini nhé, mình sẽ mô tả nhanh cho các bạn rằng cảm giác khi cầm iPhone 12 mini cũng giống như mình đang cầm một chiếc iPhone 5 thời trước đó vậy. Qua rất nhiều tháng ngày cầm những chiếc điện thoại màn hình lớn, cảm giác khi cầm lại trong tay iPhone 12 mini mình thấy hơi hụt hẫng, hơi bé nhỏ so với những chiếc điện thoại trước kia mình cầm.
 
iPhone 12 mini
Ngoại hình nhỏ nhắn của iPhone 12 mini.
Trở lại 10 năm về trước, khi thời điểm iPhone 4 ra đời, mình cảm thấy chiếc điện thoại ấy lúc đó có màn hình thật lớn, sử dụng rất đã mắt, mặc dù chỉ có kích thước là 3.5 inch mà thôi. Còn bây giờ trong tay mình là chiếc iPhone 12 mini cũng có kích thước gần tương tự nhưng màn hình được thay đổi lên 5.4 inch.
 
Chỉ khác điều bây giờ là chiếc màn hình của iPhone 12 mini đã không còn hai viền trên dưới nữa mà tràn ra gần như toàn bộ bên ngoài rồi nên kích thước có thể vẫn vậy nhưng màn hình thì lớn hơn. Nên thực ra iPhone 12 mini cũng không phải là quá nhỏ bé gì đâu, chẳng qua là sự phát triển của những chiếc điện thoại ngày càng lớn hơn nên chiếc điện thoại này mới được gọi là iPhone 12 mini.

Bài viết liên quan