Đánh giá chi tiết HP 15s i5-10210U: Mạnh mẽ bên trong, hào nhoáng với vẻ ngoài sang trọng

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài hào nhoáng, HP 15s du1103TU (2W7J7PA) – chiếc laptop văn phòng mới của nhà HP còn sở hữu hiệu năng ổn định cho phép bạn xử lý nhiều tác vụ nặng. Bạn có muốn khám phá chiếc laptop này ngay không? Cùng mình đánh giá chi tiết HP 15s i5-10210U này nhé.
Xem thêm: Đánh giá chi tiết HP Envy 13 Intel Core i7 thế hệ 11: Hiệu năng vượt bậc có mang đến trải nghiệm mãn nhãn?
 
1. Óng ánh với sắc vàng nhạt sang trọng của HP 15s
Yếu tố gây ấn tượng nhất với mình trên HP 15s chính là thiết kế tổng thể của chiếc laptop. Mình rất thích màu vàng nhạt óng ánh của chiếc máy, dù không quá nổi bật nhưng lại nhẹ nhàng, tinh tế và đầy sang trọng. Dưới ánh nắng trực tiếp, màu vàng nhạt này của HP 15s đã chuyển sang màu bạc cuốn hút hơn và khiến mình khó lòng rời mắt khỏi.
 
Thiết kế tổng thể của HP 15s
Thiết kế tổng thể của HP 15s.
Chiếc HP 15s này được gia công bằng chất liệu nhựa nhưng không hề kém sang tẹo nào, kích thước tổng thể to lớn nhưng không quá cồng kềnh. Bạn có thể thấy máy không quá dày vì thiết bị hướng đến đối tượng người dùng văn phòng, học sinh sinh viên. Tuy nói rằng HP 15s hướng đến người dùng phổ thông nhưng hiệu năng thì không thể xem thường, mình sẽ nói chi tiết ở phần sau nhé.
 
Tổng thể của HP 15s không quá cồng kềnh như bạn nghĩ
Tổng thể của HP 15s không quá cồng kềnh như bạn nghĩ.
Ở phần mặt lưng, HP 15s không có quá nhiều chi tiết cầu kì, thay vào đó bề mặt được làm nhám đơn giản và có logo HP bóng loáng ở chính giữa. Nhờ có mặt lưng nhám nên chiếc máy cũng hạn chế tình trạng bám vân tay, nhưng bạn vẫn nên lau chùi thường xuyên để thiết bị luôn sáng bóng nhé.

Bài viết liên quan